Giới thiệu

Công ty TNHH Vật Tư Kỹ Thuật Gốm Sứ CERATECH

Được thành lập năm 2013 với lĩnh vực chính là chuyên sản xuất men màu và các nguyên liệu cho các công ty sản xuất gạch ốp lát, sản xuất ngói lợp, sản xuất sứ vệ sinh và gốm sứ. Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu chuyên cho từng điều kiện sản xuất và yêu cầu của khách hàng, đảm bảo phù hợp nhất với điều kiện công nghệ và thực tiễn sản xuất của quý khách. Để làm được điều này, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi phải có quá trình khảo sát, nghiên cứu chính xác qui trình công nghệ sản xuất và hiểu rõ yêu cầu cụ thể của khách hàng, từ đó chúng tôi nghiên cứu thử nghiệm và đưa ra phương án tốt nhất để phục vụ. 
Có thể nói mỗi sản phẩm cho mỗi khách hàng là cả một quá trình nghiên cứu, triển khai, kiểm soát chuyên biệt diễn ra liên tục để cập nhật kịp thời các thay đổi về điều kiện sản xuất cũng như yêu cầu của quý khách. Vì thế nếu quý khách đến thăm công ty chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên khi không thấy có sản phẩm sản xuất sẵn mà chỉ có nghuyên liệu ở dạng bán thành phẩm bởi vì chúng tôi sản xuất theo yêu cầu riêng cho từng khách hàng và như thế chỉ khi có đơn đặt hàng chúng tôi mới triển khai sản xuất một sản phẩm cụ thể.


Với đội ngũ cán bộ quản lý và công nghệ nhiệt tình, cầu thị chúng tôi luôn lắng nghe và quyết tâm cao trong việc nghiên cứu và đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của quý khách vì vậy chỉ cần khách hàng yêu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng tìm phương án tốt nhất trong khả năng của mình để đáp ứng. Nếu có bất cứ yêu cầu gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.


 

Công ty TNHH CERAGLAS


Được thành lập năm 2015 do yêu cầu ngày càng cao về sản lượng cung cấp thị trường mà công ty TNHH CERATECH bị hạn chế về qui mô sản xuất, mặt khác để mở rộng lĩnh vực sản xuất và khai thác hiệu quả năng lực nghiên cứu phát triển mà chúng tôi đang có.

Tại CERAGLAS các sản phẩm đã nghiên cứu và cung cấp ổn định cho khách hàng với số lượng lớn được ưu tiên để tổ chức sản xuất với các qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

 

Chúng tôi đang xây dựng mô hình: CERATECH sẽ là nơi nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, công nghệ mới... triển khai sản xuất thử nghiệm ban đầu sau khi sản phẩm đạt yêu cầu được khách hàng đặt hàng ổn định sẽ chuyển giao qui trình sản xuất cho CERAGLAS sản xuất cung cấp đến khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp chính

  • Nguyên vật liệu gốm sứ
  • Men màu gốm sứ
  • Bột màu
  • Phụ gia khác


Tầm nhìn

Trong thời gian tới, chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ sản phầm bột màu và nguyên liệu cho gốm sứ hàng đầu tại Việt Nam. 

Sứ mệnh

Chúng tôi sẽ làm thay đổi cách nhìn của quý khách hàng về bằng chất lượng dịch vụ, sự tin tưởng. Thay đổi suy nghĩ của khách hàng và chất lượng dịch vụ đầu cuối đến với quý doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, cũng chính là bộ phận tạo ra những dịch vụ chất lượng cao, cung cấp cho khách hàng. Tại công ty chúng tôi, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe về trình độ chuyên môn, kỹ năng làm việc nhóm và đặc biệt là niềm đam mê với nghề. Thế hệ 8X, và 9X cùng chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức và cập nhật xu hướng mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NHÀ MÁY, HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ MÁY

Zalo
favebook
favebook
0936.159.359