Hóa chất ngành gốm sứ, thủy tinh

Antimony Trioxide là một trong những hóa chất ngành gốm sứ, thủy tinh có ứng dụng rất rộng rãi, có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành sản xuất. Hằng năm, lượng tiêu thụ hóa chất này có xu hướng ngày càng tăng cao.

Antimony Trioxide được sử dụng làm chất chống cháy và chất chắn sáng trong quy trình sản xuất gốm sứ, gạch men, thủy tinh. Antimony Trioxide cũng được dùng phổ biến làm chất chống cháy trong ngành công nghiệp nhựa PVC, PP, PE, CCL trong việc sản xuất cáp điện, thiết bị điện trong nhà, điện dân dụng, linh kiện điện tử. Sử dụng trong sản xuất sơn chống cháy PU, epoxy. Trong ngành công nghiệp cao su, Sb2O3S được đóng vai trò làm chất chống cháy quan trọng và đang là sự lựa chọn của nhiều nhà sản xuất sơn trên thế giới.
 

Ngoài ra, Sb2O3 cũng có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp lớn như sản xuất giấy, ngành dệt, ngành sơ sợi, xà phòng, dầu passivant…
Trước nhu cầu sử dụng Antimony Trioxide ngày càng tăng cao trong nước, nhà phân phối Hóa chất AHA đã nhập khẩu Sb2O3 từ nhà cung cấp xuất nổi tiếng của Trung Quốc với chất lượng rất đảm bảo và giá cả vô cùng cạnh tranh.
Nếu công ty đang có nhu cầu mua Antimony Trioxide với số lượng lớn hay mức giá thấp nhất hãy đến với AHA, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tụy, chắc chắn lợi nhuận công ty quý khách sẽ tăng vọt.

 

Thống kê truy cập

Zalo
favebook
favebook
0936.159.359